BOD Là gì? Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh BNI

BOD là gì?

Trong cộng đồng BNI, BOD là viết tắt của 3 từ Business Open Day – Ngày hội kết nối kinh doanh mở rộng. Sự kiện này được mỗi Chapter trong BNI tổ chức với mục tiêu xúc tiến thương mại và gia tăng số lượng kết nối, mối quan hệ chất lượng khách hàng và đối tác.

BOD giúp các chủ doanh nghiệp gia tăng mối quan hệ, mở rộng hoạt động kinh doanh, cùng nhau chia sẻ, học hỏi, đồng hành một cách nhanh chóng hơn bình thường, bởi quy mô số lượng và chất lượng.

BOD có thể diễn ra hàng tháng hoặc hàng quý, tùy thuộc vào hoạt động của mỗi team doanh nghiệp

xây dựng kết nối, mối quan hệ với các chủ doanh nghiệp có thể tạo ra giá trị lợi ích cho cả hai bên

BOD là ngày gia tăng mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng, đối tác như thế nào?

  • BOD có khách mời là các chủ doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, có thể đến từ Chapter liên kết hoặc vùng khác nhau
  • BOD là quy trình thúc đẩy xúc tiến thương mại, có các phiên Matchinng giúp các chủ doanh nghiệp tìm được đối tác mình mong muốn.
  • BOD là sự kiện trong đó từng thành viên có sự cam kết chia sẻ các mối quan hệ của mình một cách chủ động, giúp số lượng khách mời tham gia có thể gấp nhiều lần số lượng của một Team BNI
BOD là gì? ngày hội kiết nối kinh doanh Business Open Day
BOD là gì? ngày hội kiết nối kinh doanh Business Open Day

Sự kiện diễn ra thường niên này với quy tụ các chủ doanh nghiệp đang cần mở rộng các mối quan hệ kinh doanh hoặc tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp ở nhiều ngành nghề khác nhau. Đến với sự kiện, khách mời cần chuẩn bị danh thiếp, card visit và quan trọng là kế hoạch mục tiêu của mình trong buổi giao lưu kết nối, việc gia tăng mối quan hệ đôi khi chỉ giúp chúng ta có nơi để để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh tuy nhiên cũng có khi các mối quan hệ sẽ mang lại cho các doanh nhân cơ hội trong công việc kinh doanh.

  • Heritage Chapter tổ chức ngày hội BOD thường niên mỗi tháng 1 lần
  • Hoặc liên hệ trực tiếp để tìm hiểu về sự kiện: Nhấp vào đây để liên Hệ

BOD phù hợp với ai?

Chủ doanh nghiệp

Nơi họ tìm và đặt mối quan hệ trong hợp tác làm ăn cũng như tìm đối tác, nhà cung cấp, khách hàng tiềm năm. Cùng chia sẻ khách hàng, hợp tác cùng phát triển.

Khách hàng tìm nhà cung cấp

Khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp, tìm đơn vị phục vụ cho nhu cầu của mình

Đối tác của thành viên

BOD dành cho các hội nhóm tìm kiếm đồng đội hợp tác trong kinh doanh, là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ của các chủ doanh nghiệp tham gia.

Người thân của thành viên

Người thân của thành viên có thể tham gia hỗ trợ, hiểu hơn về hoạt động doanh nghiệp.

Trân Trọng!

BNI Hà Nội | Heritage Chapter

BOD | BOD là gì?