BNI business builder là gì ? Cập nhật mới nhất 2023

BNI business builder là một công cụ nổi tiếng hàng đầu trong mạng lưới kết nối doanh nghiệp toàn cầu BNI, bài viết giới thiệu và review tổng quan về công cụ này. Điều thú vị đáng học hỏi của tổ chức BNI là cách đưa các giá trị cốt lõi của tổ chức mình trở thành những hành động cụ thể.

7 Giá giá trị cốt lõi của tổ chức BNI

  • Cho là nhận
  • Học tập suốt đời
  • Xây dựng mới quan hệ
  • Truyền thống và đổi mới
  • Thái độ tích cực
  • Tinh thần trách nhiệm
  • Sự ghi nhận

BNI business Builder được sinh ra từ giá trị “Học tập suốt đời” trong tổ chức:

Link truy cập trên nền tảng website: Link đăng nhập

Tải ứng dụng trên thiết bị di động:

Link tải ứng dụng thiết bị Android

Linh tải ứng dụng thiết bị IOS

Sứ mệnh của tổ chức BNI : “Giúp thành viên phát triển kinh doanh thông qua một chương trình tiếp thị cơ hội kinh doanh có cố trúc tích cực và chuyên nghiệp, cho phép họ tạo ra  các mối quan hệ lâu dài có ý nghĩa với những chủ doanh nghiệp chất lượng”

BNI Business Builder là môi trường học tập trong cộng đồng BNI, nội dung suyên suốt trong môi trường này là những kiến thức giúp cho chủ doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Thành viên BNI truy cập để tìm hiểu và học tập tại bất kỳ đâu và thời gian nào, việc học tập này được chấm điểm, đo lường, sếp hạng, chỉ số phần nào cho thấy tinh thần học tập của thành viên.

BNI Business Builder, công cụ học tập trong môi trường BNI
BNI Business Builder, công cụ học tập trong môi trường BNI

Chủ đề chính trong môi trường học tập BNI Business Builder

Các khóa học chủ đề “Kết nối”

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu nên chủ đề “Kết Nối” là chủ để lớn nhất trong các nội dung học tập, kết nối sẽ mang lại giá trị cho cả hai bên, làm thế nào để làm được điều đó, làm thế nào để hai bên đều thu được lợi ích và đều phát triển.

Liên quan tới chủ đề này là các kiến thức phong phú, chẳng hạn: Cách xây dựng uy tín, cách nhận biết đâu là kết nối chất lượng, kỹ năng truyền thông, mô hình contact sphere, mô hình power team, kỹ năng lãnh đạo. Quản trị thực chiến,  chiến lược IPO, ….

BNI Business Builder - Học Tập Trong BNI
BNI Business Builder – Học Tập Trong BNI

Các khóa học chủ đề “Member Success Programming – Khai thác cộng đồng BNI”

Lý do của phần lớn các chủ doanh nghiệp tham gia cộng đồng này là để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp mình, vậy chủ đề làm thế nào để khai thác  là một nội dung học tập quan trọng, sẽ giúp cho thành viên biết cách khai thác và hoạt động hiệu quả. Chương trình Member Success Programming là chương trình mà hầu hết các thành viên phải nghiên cứu để áp dụng và có chiến lược phát triển kinh doanh trong môi trường kết nối.

BNI Business Builder, công cụ học tập trong môi trường BNI
BNI Business Builder, công cụ học tập trong môi trường BNI

Các khóa học chủ đề “Phát triển ký năng”

Đào tạo kỹ năng là một trong những chủ đề hay, các chủ đề này rất phong phú như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý đội nhóm, kỹ năng chia sẻ cơ hội kinh doanh, kỹ năng nhận biết cơ hội kinh doanh, kỹ năng đàm phán, kỹ năng kết nối networking, ra quyết định trực giác.

Nền tảng học tập dành cho người đi làm
Nền tảng học tập dành cho người đi làm

Các chia sẻ ngắn dạng Postcast và workshop

Nhiều kiến thức phong phú được các chuyên gia, các nhà đào tạo huấn luyện doanh nghiêp, thậm chí các chủ doanh nghiệp chia sẻ, tạo ra các hàng trăm, hàng ngàn Postcast, thu hút được sự quan tâm bởi hầu hết là những nội dung sát sườn với hoạt động doanh nghiệp. Chẳng hạn các Workshop về chiến lược IPO của doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, … tập hợp các khóa chia sẻ chất lượng cao

Nền tảng học tập dành cho người đi làm, Postcast
Nền tảng học tập dành cho người đi làm, Postcast

Tạo không gian kết nối qua kênh thảo luận của thành viên

Ngoài nội dung học, hệ thống cho phép học viên bình luận và kết nối online, điều này rất thú vị tuy nhiên không phải thành viên nào cũng biết khai thác để xây dựng những mối quan hệ chất lượng tại đây, vì phần lớn những thành viên ham thích học hỏi họ đều xuất hiện trên nền tảng này, thành viên nào điểm số cao hay thấp cũng phản ảnh phần nào mức độ uy tín, cam kết của thành viên, nếu là bạn thì bạn có muốn kết nối tới những chủ doanh nghiệp như vậy không?

BNI heritage Chapter chính thức ra mắt
BNI heritage Chapter chính thức ra mắt

Và rất nhiều chủ đề phong phú, “đặc sản” và sự khác biệt lớn nhất của nền tảng đào tạo BNI Business Builder là chủ đề “Kết nối”, đây là chủ đề được đánh giá cao nhất, khác biệt hơn tất cả các khóa học ngoài thị trường.

Cách sử dụng BNI Business Builder:

Để tham gia môi trường học tập BNI Business Builder, bạn chỉ cần tham gia vào cộng đồng BNI.

Tham khảo: tìm hiểu về BNI là gì 

Sự kiện xúc tiến thương mại: Xúc tiến thương mại

Đăng ký tham gia kết nối để hiểu sâu hơi về cách mà các chủ doanh nghiệp trong BNI phát triển kinhh doanh!

Để sử dụng BNI Business Builder việc đầu tiên là kết nối tới Trưởng Ban Đào Tạo trong đội nhóm của mình, thành viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ cả về kỹ thuật lẫn những chủ đề quan trọng hàng đầu, từng bước một. Và sau đó bạn sẽ chính là người thành thạo nhất. Giống như sử dụng Zalo Chat mỗi ngày.

Và hãy dành thời gian để kết nối tới những thành viên tham gia học tập, đặc biệt là những thành viên có thể là đối tác tiềm năng của bạn.

Tham khảo: tìm hiểu về BNI là gì 

Nền tảng học tập dành cho người đi làm, Postcast

Nền tảng học tập dành cho người đi làm, Postcast

Nền tảng học tập dành cho người đi làm, Postcast

Nền tảng học tập dành cho người đi làm, Postcast

xem thêm: Thị trường mua bán doanh nghiệp M&A